Chuột quang game thủ JUEXIE M611 3D LED có dây cực nhạy

Còn hàng

60.000₫
1 - 2 70.000
3 - 19 46.000
20+

44.000

 

Chuột quang game thủ JUEXIE M611 là một trong những số ít chuột có độ nhạy đạt được mức cao 1200 DPI, đảm bảo game thủ luôn tìm được độ nhạy hoàn hảo nhất.

Chuột được thiết kế với kiểu dáng phong cách, cá tính, có đèn LED đẹp mắt. Di chuyển được trên nhiều bề mặt mặt bóng, trắng, gồ ghề và kể cả kính mỏng.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ nhạy của chuột 1200 DPI:  

Độ phân giải 1200dpi sẽ biến các pha hành động của game thủ trở nên sống động và siêu mượt đến hoàn hảo.

 

 

Chịu được 10 triệu lượt click với gia tốc trên mặt phẳng cao cùng với tốc độ dịch chuyển ấn tượng. Đặc biệt thích hợp với những trò chơi cần đến độ di chuyển linh hoạt chính xác của chuột, các màn lên điểm đấu súng nếu gặp chuột game JUEXIE M611 thì các game thủ không phải suy nghĩ nhiều về chúng.

 

 

Thiết kế độc đáo, phong cách led màu thu hút

Chuột game JUEXIE M611 hợp với bàn tay của người Việt Nam, không to cồng kềnh như dòng chuột game khác, sản phẩm vừa khít với lòng bàn tay, có trang bị đèn led khá đẹp mắt về đêm với ánh sáng led đẹp ấn tượng và quyến rũ.

 

 

Khi hoạt động, đèn led của chuột phát ra ánh sáng rất đẹp mắt và ấn tượng.

Dây chuột làm bằng chất liệu bền chắc, nổi tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ.

 

 

Chất lượng tuyệt hảo

Đầu cắm USB của chuột JUEXIE M611 vừa vặn vào USB của máy tính, có độ chắc chắn an toàn không như đầu cắm USB của các dòng chuột khác tạo cảm giác không chắc chắn. Còn nút bấm của chuột thì không phải bàn nhiều sẽ làm rất nhiều người thích, chuột game được trang bị nút bấm Kailh chất lượng cao, có khả năng chịu được 10 triệu lượt bấm cho độ bền lên tới 24 tháng với các phòng game, chịu sức ép cao về độ bấm cũng như va đập.

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy