CHÍNH SÁCH KHỚP GIÁ VÀ CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

CHÍNH SÁCH KHỚP GIÁ VÀ CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Trước hết xin khẳng định rằng: Chúng tôi luôn niêm yết đúng giá bán lẻ mà HUY LONG đã ấn định cho toàn thị trường Việt Nam cũng như tất cả các đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm HUY LONG tại đây. Vào một số dịp hoặc sự kiện đặc biệt, HUY LONG sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, và nếu chương trình đó có tác động cần phải điều chỉnh giá bán lẻ, chúng tôi đều sẽ thông báo rõ ràng trên website này.

Căn cứ vào những đánh giá và nhận xét từ phía khách hàng được công khai trên mạng xã hội cũng như kết quả khảo sát nội bộ của chúng tôi, hiện nay HUY LONG đã được khẳng định là một nơi đáng tin cậy và được yêu thích nhất, là lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi nhu cầu liên quan đến. Với chất lượng dịch vụ nhiều năm liền được đánh giá "5 SAO" từ khâu tư vấn, bán hàng, cho đến các khâu dịch vụ sau bán hàng như hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, chăm sóc khách hàng ... chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi luôn được Quý khách hàng tin yêu và ủng hộ những thành quả mà cả tập thể của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực mang lại.

Mặc dù luôn cam kết giá bán của chúng tôi là tốt nhất, nhưng đôi lúc vẫn không thể tránh khỏi việc một nơi nào đó có giá thấp hơn chúng tôi khiến cho Quý khách phải đắn đo trước khi quyết định mua hàng. Với tinh thần luôn đặt quyền lợi của Quý khách lên hàng đầu, chúng tôi đã quyết định đưa ra chính sách khớp giá nhằm giải quyết triệt để vấn đề vừa nêu, để đảm bảo Quý khách luôn luôn được mua với giá tốt nhất đồng thời được tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất từ chúng tôi.

Được đăng vào

Viết bình luận