Tai nghe chụp tai BT612 kết nối bằng Bluetooth với thiết kế tai mèo dễ thương có thể gấp gọn tiện lợi kèm theo đèn led RGB

Còn hàng

199.000₫

[VIDEO] Tai nghe chụp tai BT612 kết nối bằng Bluetooth với thiết kế tai mèo dễ thương có thể gấp gọn tiện lợi kèm theo đèn led RGB

1 - 2 199.000
3+ LIÊN HỆ

Model: BT612

Khối lượng: ~300gram

Màu sắc: hồng, xanh dương, tím

Chất liệu: Nhựa ABS

Loại kết nối: Không dây

Kết nối: Bluetooth 5.1

 

Đặc điểm sản phẩm:

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

-BT612 sở hữu dải âm rộng 20Hz – 20KHz lớn hơn hẳn so với mức nghe thông thường mang đến những âm thanh tuyệt vời, được tái tạo sống động và âm bass mạnh mẽ. Trở kháng cao 32 Ohm tương thích với các thiết bị trong phòng thu. Đồng thời, độ nhạy cao sẽ đem đến âm thanh lớn hơn và còn cho bạn khả năng kết hợp dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ

- Tai nghe có dây game thủ BT612 được thiết kế ôm khít mọi cỡ đầu và tạo được cảm giác dễ chịu trong một thời gian sử dụng dài.

- Có thể gấp gọn tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích

CHUẨN KẾT NỐI BLUETOOTH 5.1

- Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối BLUETOOTH 5.1. Bạn có thể dễ dàng kết nối với máy PC, laptop,… để thưởng thức âm nhạc dù ở bất kỳ nơi đâu.

THIẾT KẾ THỜI TRANG - HIỆN ĐẠI - NĂNG ĐỘNG

- Thiết kế tai nghe BT612 phù hợp với nhiều loại dàn máy chơi game khác nhau. Với vẻ ngoài vừa hiện đại, năng động và thời trang, giúp các game thủ có thể dễ dàng Setup tai nghe của mình Ton sur ton với dàn máy chơi game.

- Tai mèo dễ thương dành cho các nữ game thủ

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng