Chuột dọc không dây XUNFOX H5 kết nối 3 chế độ Bluetooth+2.4G sử dụng pin sạc kèm theo 5 mức độ nhạy lên đến 4000DPI

Còn hàng

329.000₫

[VIDEO] Chuột dọc không dây XUNFOX H5 kết nối 3 chế độ Bluetooth+2.4G sử dụng pin sạc kèm theo 5 mức độ nhạy lên đến 4000DPI

1 - 2 329.000
3+ LIÊN HỆ

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chuột máy tính không dây XUNFOX H5 kết nối không dây bằng BLUETOOTH và USB 2.4GHz có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop,...

- Chuột không dây có kết nối ổn định và không có sự cản trở từ dây cáp, giúp tăng tính di động và sự thoải mái trong khi làm việc.

- Thiết kế chuột công thái học này có kiểu dáng thon gọn và nhẹ nhàng, dễ dàng cầm nắm và điều khiển. Con chuột không dây có nút bấm nhạy cảm và độ bền cao giúp bạn thực hiện các thao tác một cách chính xác và mượt mà.

- Chuột dọc không dây XUNFOX H5 là một sản phẩm tiện ích và chất lượng dành cho máy tính, đặc biệt chuột không dây phù hợp cho công việc văn phòng và làm việc hàng ngày.

- Chuột Wireless với thiết kế đứng, chuột không dây bluetooth giúp người dùng giảm mệt mỏi và đau nhức tay, cổ tay và cánh tay do sử dụng chuột trong thời gian dài.

- Với dân văn phòng, những người thường phải ngồi sử dụng máy tính trong thời gian dài mỗi ngày, các hiện tượng, bệnh lý liên quan đến đau, mỏi, nhức cổ tay và thậm chí vùng cánh tay là việc xảy ra nhiều như cơm bữa. Lý do có lẽ xuất phát từ thói quen sử dụng chuột với tần suất liên tục, không nghỉ ngơi, lâu dần gây áp lực có hại lên các khớp xương.

- Theo nghiên cứu, việc cầm chuột ở tư thế bàn tay nắm dọc thay vì đặt ngang như thông thường sẽ giúp làm giảm đáng kể áp lực, căng thẳng cũng như tăng cường lưu thông máu lên các bó cơ mỏng manh ở khu vực cẳng tay, cổ tay và ngón tay - các vị trí thường dẫn đến cảm giác đau nhức cho những người thường xuyên sử dụng chuột.

 

**THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

- Model: XUNFOX H5

- Kết nối: Bluetooth, 2.4G

- Chất liệu: ABS cao cấp, nhỏ gọn, thời trang

- Số nút chuột: 6 nút

- Độ nhạy: 5 mức độ, max 4000DPI

- Kích thước: 112 x 82 x 74mm

- Trọng lượng: 110g

- Cổng sạc: Type-C

- Dung lượng pin: 500mAh


 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng