Tai Nghe Bluetooth Cao Cấp JOWAY H69 (Chống Khử Âm Ồn Khi Chạy Xe)

Còn hàng

120.000₫
  • Phiên bản: CSR Bluetooth V5.0
  • Hỗ trợ: A2DP, AVRCP, HSP, HFP,
  • Tiêu chuẩn sạc điện: DC-5V/500mA,
  • Pin :Pin li-ti-3.7V/95mAh,
  • Thời gian đàm thoại: 5h (80% âm lượng),
  • Thời gian phát nhạc: 5h,
  • Thời gian sạc điện: 1.5h,
  • Khoảng cách Bluetooth: ≤10m

Với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, tai nghe Bluetooth JOWAY H69 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn hay di chuyển, vừa nói chuyện điện thoại vừa làm việc, lái xe,... Là sản phẩm mới nhất, tai nghe Bluetooth Music hội tụ ở mức cao nhất những tính năng ưu việt.Tai nghe sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh chất lượng cao, giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn. Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm còn giúp mang lại vẻ sang trọng cho người dùng. Hãy trải nghiệm những tiện nghi vượt trội mà tai nghe bluetooth JOWAY H69 mang lại.

Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm tai nghe Bluetooth JOWAY H69 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn, vừa khít lòng tai và có lớp đệm cao su mềm cho bạn lựa chọn, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

Kết nối dễ dàng

Tai nghe Bluetooth Music giải phóng bạn khỏi mớ dây nhờ công nghệ Bluetooth V5.0 phủ sóng trong vòng 10m. Với tính năng Active Pairing, tự động tìm và kết nối nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng nhận ngay các cuộc gọi khi đang di chuyển hay đang bận tay.

Thời gian sử dụng dài

Bạn có thể thoải mái nghe nhạc trong suốt 3 giờ và đàm thoại liên tục trong 4 giờ liền mà không lo hết pin đột ngột nữa.

Và đặc biệt khi kết nối với điện thoại sẽ hiển thị lượng pin còn lại. Giúp người dung dẽ dàng nắm được tình trạng sản phẩm và giải quyết tức thì không làm ảnh hưởng đến công việc cùng như nhu cầu sử dụng khác.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy